5 loại cây trồng trước cửa nhà đem điềm may mắn, tiền bạc vào ầm ầm

 Nếu có đất trước nhà, chẳng tội gì […]

 Nếu có đất trước nhà, chẳng tội gì mà không trồng ngay những loại cây cảnh đón tài lộc này.
Những cây cảnh để trong nhà vừa may mắn vừa tốt cho sức khoẻNhững loại cây cối trong nhà ‘đỉnh’ nhất hút tiền bạc gọi may mắnSống sang chảnh, vừa tắm vừa ngắm cây xanh và nghe chim hót

Lưu bản nháp tự động

Trồng cây trước nhà không chỉ giúp môi trường sống của GĐ bạn thêm xanh mát, trong lành, mà còn đưa về nhiều ý nghĩa trong phong thủy cho gia chủ. Nếu nhà có đất phía trước, tội gì mà không trồng ngay những loại cây dễ sống, lại đem đến may mắn tài lộc, sức khỏe và xua đuổi vận xui cho cả nhà

 

Cây cau: Ông bà xưa có câu: “Chuối sau, cau trước”, vì cau thuộc thân gỗ là Mộc, Mộc sinh Hỏa sẽ khởi sự cho đường công danh may mắn tốt lành. Ngoài ra, hình dáng của cau thẳng đứng, luôn vươn dài lên trên, thanh mảnh nên không ngăn nắng sớm tương tự như luồng ánh sáng cần thiết vào ngôi nhà, cây cau cũng ít rụng lá nên không làm mất tính làm đẹp của không gian.

 

Điều quan trọng hơn, cây cau khi được trồng trước nhà sẽ giúp tăng nguồn năng lượng dương, giảm năng lượng âm ảnh hưởng đến ngôi nhà, từ đó mang đến may mắn cho gia chủ.

2. Cây trúc, cây tre: Chữ "trúc" gần âm với chữ "chúc", mang ý nghĩa sâu sắc là sự chúc phúc tốt đẹp. Theo phong thủy, tre, trúc sẽ mang lại may mắn tài lộc và an lành cho gia đình.

Cây tre còn là biểu tượng mạnh mẽ cho tuổi thọ, cho tính kiên cường vượt qua mọi nghịch cảnh, vì nó là loại cây luôn luôn tươi xanh và sống tốt quanh năm, dù trong bất cứ điều kiện thời tiết nào.

Tre, trúc có thể trồng xung quanh hàng rào, trước hiên nhà hoặc trong vườn. Tùy theo diện tích và không gian rộng hay hẹp mà bạn có thể chọn loại tre, trúc cảnh tương xứng.

Cây hoa hòe: Dân gian xưa có câu: "Một cây hòe trước nhà, không chiêu của báu cũng chiêu tiền bạc”. Cây hoa hòe với mùi thơm dễ chịu ngoài tính năng là một vị thuốc quý trong y học, còn mang ý nghĩa phong thủy là đem về sự tài lộc, phú quý, sung túc cho gia chủ khi được trồng trước nhà.

 

Cây cọ: Không phải ngẫu nhiên mà rất nhiều cơ quan hay công viên, sân vườn lại trồng cây cọ cảnh. đây chính là loại cây thích nghi tốt với nhiều điều kiện khí hậu, dù trồng nội thất hay ngoại thất. Không chỉ vậy, nó còn có tác dụng điều hòa, cải thiện và thanh lọc không khí không nhỏ, đặc biệt hấp thụ khói thuốc lá và chất độc tồn đọng do tàn thuốc lá gây nên.

 

Với tán lá to tròn cùng vẻ xanh mượt, cây cọ cảnh có chân thành và ý nghĩa mang niềm vui, sự hi vọng, may mắn tài lộc tài lộc đến với gia chủ, như chiếc quạt lớn xua đi những điều xấu, đưa về điềm lành, sinh tài giữ của.

 

Cây dừa cảnh: Dừa cảnh không chỉ có tác dụng thanh lọc không khí mà còn có thể đem đến may mắn tiền bạc và điềm lành cho cả gia đình, giúp gia chủ làm ăn thuận lợi, phát lộc phát tài phát lộc.

Tuy nhiên, không giống như một số loại cây ngoại thất khác, dừa cảnh là loại cây khá khó tìm giống và có giá không ít tiền, cần sự chăm sóc tỉ mỉ, cẩn thận.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: cửa xếp inox tự động cong xep inox chi tiết và miễn phí