Bất thình lình với vẻ đẹp sang chảnh của sân thượng sau khi được cải tạo từ hiện trạng cũ kỹ, hoang vắng

Xuất phát điểm từ một khoảng sân thượng […]

Xuất phát điểm từ một khoảng sân thượng rộng rãi nhưng hoàn toàn chẳng có điểm gì đặc biệt ngoài sự lộn xộn và bừa bộn.

Người đàn ông trẻ tuổi đã đưa ra quyết định vứt bỏ sự ảm đạm, thay thế bằng không gian thư giãn xanh rì, êm ấm.

Căn hộ của người đàn ông này nằm trên tầng áp mái của một tòa nhà. Tuy nhiên, anh cảm thấy không vui khi khoảng sân thượng được mọi người sử dụng khá bừa bãi.

Anh Wang là người sống ở tầng trên cùng. Anh đã quyết định chi không ít tiền để sở hữu lâu dài khoảng sân thượng này và biến mái nhà bỏ hoang thành khu vườn tuyệt đẹp để ngắm nhìn thành phố, ngắm nhìn bầu trời.

Hiện trạng tầng thượng trước khi cải tạo đựng được nhiều thùng xốp. tổng thể không gian chẳng có điểm gì đặc biệt, thậm chí mọi người còn cảm thấy khá ảm đạm, buồn tẻ, hoang vắng.

Vì lẽ ấy, anh Wang đã cải tạo bằng cách ốp sàn phù hợp với điều kiện thời tiết, tạo những khu vườn trồng cây xanh, thiết kế hàng rào trồng cây leo, làm mái bằng khung kim loại chắc chắn để có thể ngắm nhìn khung cảnh thành phố ngay cả khi trời mưa…

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: thanh chắn xe chi tiết và miễn phí

Lưu bản nháp tự động

Khoảng sân thượng khá ảm đạm, ẩm ướt, bừa bộn.

Toàn bộ không gian được "lột xác" với vẻ đẹp không thể tin nổi.

Các khu vực chức năng được phân chia, bố trí hợp lý.

Ít ai có thể tin rằng, khoảng sân thượng sang chảnh và kiêu sa, đầy ấn tượng này được cải tạo xuất phát điểm từ một không gian bừa bộn và cũ nát.

Anh Wang tạo điểm nhấn ở những nơi có tường gắn với sàn giật cấp, tạo thêm vẻ đẹp nghệ thuật từ đèn hắt và các chi tiết trang trí. Sự kết hợp hài hòa giữa phong cách Zen và đẳng cấp và sang trọng cảnh quan hiện đại đã tạo nên những góc độ đầy tinh tế và nghệ thuật.

Sàn được ốp lại để đảm bảo sự sạch sẽ và thân mật và gần gũi.

Cây xanh được trồng ở vị trí trung tâm và hàng rào xung quanh.

Khoảng diện tích ấm áp của đèn và xanh mát thân thiết của cây.

Khoảng tường với điểm nhấn nghệ thuật mang sang trọng Zen.

Phía bên trên có phong cách thiết kế thêm khung kim loại chắc chắn để tạo góc nhỏ thư giãn ngay cả khi trời mưa.

  Không sử dụng nhiều màu sắc trong thiết kế kiến thiết, anh Wang chỉ tập trung lựa chọn màu gần gũi với tự nhiên, những gam màu thô mộc, dịu dàng. Những góc nhỏ được thiết lập cấu hình để tăng lên vẻ đẹp dịu dàng, ấm cúng.

 Khu vườn trên sân thượng của anh Wang không cần dành không ít thời khắc chăm lo. Mọi người trong gia đình anh luôn cảm thấy hạnh phúc khi được tận hưởng vẻ đẹp trong trẻo, yên bình, xanh mát với đủ sắc màu của thiên nhiên, của bầu trời dù đang sinh sống ở trung tâm thành phố.