Bố trí nội thất căn hộ 45m2 hợp lý, tuyệt đẹp

Chỉ có những thay đổi rất nhỏ, các […]

Chỉ có những thay đổi rất nhỏ, các kiến ​​trúc sư khuyên bố trí các căn hộ nội thất 45m² trở thành những căn hộ đẳng cấp, hiện đại và đáng sống.
Chào anh chị. Tôi mua các căn hộ 45m² (như file đính kèm). Anh chị em có thể giúp tư vấn cho bạn làm thế nào để sắp xếp nội thất hợp lý trong bản thân mình?

Cảm ơn bạn chân thành!

Hồng Dương

Tư vấn kiến ​​trúc sư:

Dựa trên những thông tin bạn cung cấp và yêu cầu thiết kế cho những ngôi nhà, chúng tôi xin đề xuất với bạn để tư vấn tham chiếu mặt đất.

 

Theo kế hoạch hiện tại, bạn có thể xem làm thế nào để xử lý các không gian trong căn hộ của bạn là khá hợp lý, nhưng cách bố trí của các đồ nội thất chưa được khoa học và độc đáo. Vì vậy, theo yêu cầu mong muốn của bạn, chúng tôi sẽ thực hiện kế hoạch bố trí tủ rượu, hồ cá và tủ giày trong phòng khách, thay đổi lối vào nhà vệ sinh và bố trí lại giường đặt trong giấc ngủ phòng. Cách thay đổi này sẽ làm cho căn hộ của bạn độc đáo hơn và thuận tiện hơn.

sang

Sống không gian gồm phòng khách, nhà bếp và thực phẩm vẫn như cũ. Tương đối phòng khách nhỏ, bạn nên chọn ghế sofa hình chữ L với ánh sáng lịch sự, sẽ tạo ra không gian cho mở và rộng hơn. Gần các cửa được bố trí tủ giày và bể cá sẽ làm cho phòng khách không gian thêm sinh động, bàn ăn vào tường là cùng một bên với một chiếc ghế sofa, bên cạnh nó sẽ là tủ rượu bố trí tạo cảm giác ấm cúng hơn.

Tủ tường dài sẽ giúp tiết kiệm không gian, tạo ra một không gian rộng lớn dọc theo đầu vào, giúp mạch lạc hơn. Vệ sinh được bảo tồn và có một nhỏ cửa xoay vị trí ngược lại sang trái để làm cho không gian nhà vệ sinh và cơ sở lịch sự hơn. Tiếp đến là khu bếp, gần lối ra ban công, bạn có thể sắp xếp các chậu cây cảnh nhỏ giúp căn hộ trở nên tươi và hài hòa với thiên nhiên.

Không gian phòng ngủ được bố trí các đồ nội thất cơ bản giường đôi, tủ quần áo, bàn trang điểm và truyền hình nội các cùng. Bạn nên quay đầu về phía giường cửa sổ, bên cạnh bàn trang điểm, theo sau tủ quần áo âm tường được sắp xếp, làm thế nào thay đổi nhỏ này sẽ làm cho căn phòng trở nên không gian rộng rãi và cởi mở hơn.

Cũng sử dụng các mặt hàng độc đáo và trang trí lạ mắt, hình nền và kết cấu mềm mại làm cho căn phòng trở nên ấm áp và thân thiện.

nha tam d

Hy vọng rằng với sự sắp xếp, sử dụng rem vai phong khach này tùy chọn này sẽ đáp ứng nhu cầu và tiện nghi của cuộc sống và gia đình của bạn. Dưới đây là một số hình ảnh tham khảo để giúp bạn hình dung không gian sống của bạn.
Sử dụng ghế sofa trắng L làm cho căn phòng rộng rãi hơn.
Phòng ăn và kết nối với nhau để tạo ra không gian mở và tiện nghi.
Bàn ăn màu trắng với màu ghế sofa tone sur cảm thấy hài hòa, bắt mắt.
Sử dụng tủ bếp áp-tee vào tường sẽ giúp tiết kiệm không gian và tạo ra cách chặt chẽ hơn về giao thông.
Phòng ngủ với nội thất hiện đại, tinh tế.
Nhà vệ sinh được thiết kế với tông màu sáng.
Sử dụng trang trí hay chậu cây đầy màu sắc sẽ làm cho căn hộ không gian thú vị và độc đáo.

Xem thêm Thiết kế nội thất căn hộ phong cách truyền thống