Các ứng dụng của sàn gỗ vào trang trí nội thất

Hiện nay việc sử dụng sàn gỗ công […]

Hiện nay việc sử dụng sàn gỗ công nghiệp luôn luôn phải có trong việc trang trí nội thất. Nó làm không gian của bạn trở nên sang trọng và lịch sự hơn. Điều mà các bạn băn khoăn nhất là nên lựa chọn sàn gỗ của nhà cung cấp nào? Sàn gỗ có nguồn gốc xuất xứ tại đâu, có đảm bảo không và giá thành bao nhiêu? Đặc biệt là ứng dụng của chúng dùng vào mục đích gì? Chúng tôi xin mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm về sản phẩm “5 ứng dụng của sàn gỗ”.

Đặc tính tối ưu của sàn gỗ công nghiệp

– Đảm bảo tự nhiên như gỗ thường

– Thân thiện với môi trường và con người

– Sàn gỗ công nghiệp đáp ứng mọi thời tiết khắc nghiệt, chống thấm nước, mối mọt

– Thi công và lắp đặt dễ dàng

– Không bị cong vênh, biến dạng do nhiệt độ bên ngoài

– Có thể tái chế sau khi hết sử dụng

Ứng dụng của sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Dùng để ốp trần:

Lưu bản nháp tự động

Dùng để ốp tường gỗ công nghiệp :

Ván lót sàn:

Mặt bậc cầu thang:

Khu vực bếp ở chung cư, nhà riêng:

 

    Kết quả hình ảnh cho gỗ ốp BEP

Trên đây là một số ứng dụng của sàn gỗ công nghiệp.

Cấu tạo sàn công nghiệp:

1- Lớp bề mặt:

Gồm một loại vật liệu trong suốt, không nhìn thấy bằng mắt thường. Có cấu tạo từ một loại vật liệu. Chức năng của lớp này là không bị ẩm, mối mọt, ẩm ướt. Chống bay màu và chống trượt. Thường gọi là lớp mòn, chống mài mòn ảnh hưởng của ngoại lực bên ngoài.

2- Lớp tạo vân gỗ:

Cũng tương tự nhiều gia công bằng chất liệu gỗ công nghiệp đóng nội thất khác. Lớp tạo vân gỗ giống hệ như vân gỗ tự nhiên. Có rất nhiều loại vân gỗ, phù hợp với các đồ nội thất thiết kế. Vân gỗ đẹp tự nhiên và khá hoành tráng.

3- Lớp hdf công nghiệp:

Được gia công từ gỗ thịt tự nhiên và thành phần phụ gia. Bao gồm bột gỗ tự nhiên, keo chịu nước, phụ gia. Bằng công nghệ ép gỗ hiện đại, đã cho ra những tấm hdf cao cấp. Mật độ ép gỗ công nghiệp càng cao bao nhiêu. Thì năng lực chuyên môn gỗ chịu nước càng tốt bấy nhiêu.

4- Lớp đế nhựa:

Làm bằng loại nhựa đặc biệt. đây là lớp nằm ở mặt sau thanh sàn gỗ công nghiệp. Công dụng của lớp nhựa này là làm ổn định thanh sàn gỗ. Luôn cho thanh gỗ không bị cong vênh trong quá trình sử dụng.

5- Hèm khóa liên kết:

Để các thanh gỗ liên kết với nhau. Cạnh các thanh gỗ sau khi xẻ thành khổ. Kế tiếp mới soi rãnh khóa. Trên rãnh khóa có phủ những lớp dầu, nến. Tác dụng của lớp phủ này là chống ẩm và nước.

Công ty Đồng Tấn Phát thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại Gỗ ghép cao su tại quận 5. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.