Cách mua hàng Quảng Châu giá tốt về bán kiếm lãi

Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn […]

Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn tất cả các cách nhập hàng Quảng Châu về bán kiếm lãi, ưu và nhược điểm của từng cách. Từ đó bạn sẽ biết được cách nhập hàng Quảng Châu nào thông minh được nhiều người dân áp dụng.

Quảng Châu thực sự là thiên đường mua sắm và chọn lựa, bạn sẽ không thể tưởng tượng được khu Thương mại dịch vụ sầm uất nơi đây khi nhìn thấy khối lượng hàng hóa cũng như các mẫu mã, chủng loại của chúng. Chắc hẳn bạn sẽ khó cưỡng lại được sức hút của các sản phẩm tại Quảng Châu với tầm giá buôn cực kỳ tốt luôn. Nói đến các mặt hàng Quảng Châu thì vô vàn thông tin. Cho nên chúng ta quay trở về vụ việc chính, đó là cách nhập hàng Quảng Châu giá rẻ về bán kiếm lợi nhuận.

Trên các website hay diễn đàn mạng có đủ các cách để nhập hàng Quảng Châu, tuy nhiên các bạn sẽ không thể biết được cách nào hữu ích và đơn giản hơn nếu như bỏ qua bài viết này. Hãy cùng tìm hiểu thêm nhé!

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Đặt hàng Taobao vui lòng liên hệ tại đây.

Lưu bản nháp tự động

Các cách nhập hàng Quảng Châu được rất nhiều người sử dụng hiện nay

Cũng giống với cách nhập nguồn hàng từ các nước ngoài khác, nhập hàng từ Quảng Châu – Trung Quốc không phải khó. Đối với những người đã có kinh nghiệm thì quá dễ rồi, nhưng đối với những người chưa làm rõ đường đi nước bước thì rất cần tham khảo các phương pháp đặt hàng cơ bản sau. Chúng tôi sẽ đi phân tích ưu và nhược điểm của từng cách đặt hàng, tiếp đến mọi người cần phân tích kỹ rồi quyết định.

Cách 1: Tự đi Quảng Châu trực tiếp nhập hàng

Đối tượng phù hợp: đây là hình thức phù hợp với những người có số vốn lớn, nằm trong khoảng 70 – 100 triệu VND trở lên. Bởi chi phí vé máy bay khứ hồi, ăn ở, đi lại cũng đã ngốn của các vị từ 10 – 20 triệu đồng. Còn lại là chi phí thuộc về mua hàng và các chi phí phát sinh khác. Tiếp theo, bạn cần được là người biết sơ về địa điểm mình sẽ đi và có khả năng giao tiếp, nhìn nhận sự việc hoặc có anh em, người thân ở Quảng Châu.

Ưu điểm: bạn tự do thoải mái trong việc kiếm nguồn hàng, không sợ mua nhầm phải hàng giả, hàng nhái hay hàng kém chất lượng. Chủ động trong quá trình và may mắn tài lộc. Thậm chí có những người còn săn được hàng độc, hàng xây dựng giá gốc tại xưởng.

Nhược điểm: bạn cần có khoản vốn lớn, vì ngoài tiền vốn hàng bạn cần chi cho các khoản ăn uống, nghỉ ngơi. nếu như không có kinh nghiệm thì bạn sẽ còn gặp nhiều khó khăn, điển hình đó là bị LỪA. Hoặc bạn không biết cách chọn nguồn hàng sẽ rất dễ rơi vào tình thế tình trạng mua hàng giả mà giá thật.

Những thứ cần chuẩn bị: bạn rất cần được chuẩn bị visa, passport, bắt xe hoặc đi máy bay qua Trung Quốc. Thuê phiên dịch hay có cách gọi khác là (TAI). không dừng lại ở đó bạn còn cần phải đi tìm các nguồn hàng, chợ hàng, trực tiếp mua hàng, trao đổi và thương lượng giá.

Cách 2: Ghép hội đánh hàng Quảng Châu

Hình thức: Đây cũng là cách nhập hàng Trung Quốc giá rẻ được nhiều người áp dụng. Nếu bạn tìm được anh em trên facebook hoặc các diễn đàn thì có rất nhiều Topic kêu gọi cùng nhau đi đánh hàng chung.

Ưu thế: giúp bạn đi nhập hàng dễ hơn, bởi đi theo tour thì sẽ có đa số người có kinh nghiệm, bên cạnh đó còn có sợ hỗ trợ qua lại lẫn nhau. Cho nên việc đánh hàng của bạn sẽ thuận lợi hơn.

Nhược điểm: do bạn đi cùng không ít người nên sẽ không được lựa chọn thoải mái, bó hẹp về thời khắc đi, về, ăn ngủ. Thậm chí trong đoàn có thể sẽ xảy ra những trường hợp ngoài kiểm soát như trộm cắp, lừa lọc nhau,…

Cách 3: sử dụng dịch vụ mua hộ trên website online

Hình thức: Dịch vụ mua hộ ra đời nhằm đáp ứng mua hàng khối lượng lớn, đảm bảo chất lượng từ Trung Quốc về VN. Đây là cách nhập nguồn hàng nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng và được nhiều người lựa chọn.

Ưu điểm:

– Giải quyết khó khăn cho khách hàng mua hàng hóa từ Trung Quốc trong sự việc ngôn ngữ, giao tiếp cũng như các thông thuế hải quan thường gặp khi mua hàng của nước ngoài.

– Tạo điều kiện cho khách hàng có thể mua được nguồn hàng độc, đẹp, chất lượng, giá rẻ được bán trên nhiều trang thương mại điện tử với chức năng mua hộ nhanh, uy tín, tiện dụng.

– Hình thức mua hộ khá đơn giản, tiến trình nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và thời điểm cho khách hàng hàng.

– Giao hàng nhanh. Thông thường bạn mua hàng trực tiếp sẽ phải chờ đợi từ 20 – 45 ngày làm việc. Còn nếu bạn sử dụng dịch vụ mua hộ chỉ mất khoảng 7 – 10 ngày làm việc là hàng sẽ giao đến tận tay người nhận.

Nhược điểm: nếu như không chọn được địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng thì bạn sẽ phải trả phí dịch vụ khá cao. Chưa kể không mua được hàng như mong muốn. Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin và giá chi tiết trước khi ra quyết định chọn dịch vụ mua hộ hàng Trung Hoa.

Cách 4: Mua hộ hàng trực tiếp với chủ hàng

Với những sản phẩm bạn không thể tìm thấy trên website, hết hàng hoặc không có tại xưởng. Bạn có thể dùng dịch vụ mua hộ hàng trực tiếp với chủ hàng, xưởng sản xuất. Quý Nam sẽ trực tiếp mua hàng theo số lượng, mẫu mã yêu cầu kế tiếp chuyển về giao tận nơi cho người tiêu dùng.

Cách 5: sử dụng App mua hàng

App mua hàng trên các website 1688, taobao, tmall, alibaba, aliexpress qua ứng dụng của Quý Nam cho phép người dùng dễ dàng sử dụng dịch vụ. Bởi tiết kiệm thời khắc, không cần biết tiếng Trung, không cần giao dịch trực tuyến.