Giải quyết những trăn trở về nội thất cho chủ nhà khó tính

Đã từng có lần có khá nhiều kinh […]

Đã từng có lần có khá nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn đơn vị nội thất để xây đắp cho căn nhà mới, cô Liên – một gia chủ kĩ tính nhắc nhở những yếu tố cần thiết để chọn đồ gỗ nội thất cũng giống như đơn vị kiến tạo để tạo ra một ngôi nhà hoàn hảo.
  
Cô Liên hiện đang sở hữu một căn hộ cao cấp ở The Two Gamuda và đây chính là lần thứ ba cô làm nhà. Với dự định sẽ ở vĩnh viễn nên với căn nhà này, cô tâm huyết với việc chọn đồ gỗ nội thất và đơn vị thi công để tạo nên diện mạo hoàn hảo cho ngôi nhà.

 
Lưu bản nháp tự động

Không giống những lần trước, lần này cô Liên không chọn thuê các đơn quá nhỏ hoặc các bạn trẻ chưa có kinh nghiệm. Cô chia sẻ các bạn kiến thiết có thể vẽ rất đẹp nhưng khi làm mới phát sinh hoặc thợ không làm được. 

Đơn vị thi công có sản phẩm chất lượng tốt

Theo cô Liên, khi lựa chọn nội thất cho căn nhà thì ngoài mẫu mã, giá thành, thì chất lượng là yếu tố được bỏ trên hàng đầu, bởi đồ gỗ là phần quan trọng và khó thay thế nhất của căn hộ.


Sản phẩm được tiêu chuẩn hóa tạo trải nghiệm hài lòng trong suốt quá trình sử dụng.

Được giới thiệu đến với Gỗ Nguyên Quang với chất lượng sản phẩm cực tốt, cô Liên đã liên hệ và đi thăm xưởng sản xuất của đơn vị này. Sau khi được tận mắt xem quy trình sản xuất sản phẩm, cô đã rất ưng ý và hoàn toàn yên tâm khi sản phẩm được kiểm tra hà khắc trước khi đến tay khách.

Đội ngũ kỹ thuật có kiến thức sâu rộng
 
Sau hai lần lựa chọn đội ngũ thi công kĩ thuật chưa được ưng ý nên cô Liên rất kĩ tính trong sự việc này. Cô đã tìm hiểu rất kỹ để tránh những lỗi phát sinh gây khó chịu trong quy trình sử dụng sản phẩm.

Tại Gỗ Nguyên Quang các chi tiết của sản phẩm đều được kiểm tra kỹ trước khi tiến hành.

 Sau lần làm nội thất cho căn nhà này, cô Liên rất ưng ý bởi sản phẩm nội thất được kiến thiết cẩn thận, chất lượng không hề thua kém các sản phẩm nhập khẩu.

Giá thành sản phẩm được niêm yết rõ rệt

Một kinh nghiệm nữa để chọn đơn vị thi công nội thất hợp lý cho căn nhà của mình theo cô Liên chia sẻ, đó là giá cả sản phẩm được niêm yết rõ ràng. Khi biết được Chi phí của từng sản phẩm, khách hàng có thể dễ dàng so sánh các sản phẩm cùng loại trên Thị Trường để đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất.

Giá kiến thiết được niêm yết rõ ràng là căn cứ để khách hàng yên tâm và tin cậy khi lựa chọn đơn vị nội thất cho căn nhà .

 
Với tất cả những kinh nghiệm và trải nghiệm mà cô Liên đã chia sẻ, hi vọng rằng mỗi gia chủ sẽ lựa chọn được nhà sản xuất và thi công nội thất ưng ý nhất cho căn nhà mình.

Ánh Dương

Đồng Tấn Phát  thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại bàn ăn gia đình cam kết giá kho, hàng đẹp, chất lượng, đa dạng mẫu mã. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0986 566 945 – 0888889841.
 

 

 

Theo Nhịp sống kinh tế

   Chia sẻ

 

 

57

    Công ty Tin tức Lãnh đạo