Lỗi phong thủy từ nhà ra ngoài cổng phải từ bỏ lập tức để gia đạo yên ấm, tiền tài rủng rỉnh

Trang trí nhà cửa giúp không gian sống […]

Trang trí nhà cửa giúp không gian sống của chúng ta trở nên tươi vui, mới mẻ và lạ mắt hơn, tuy nhiên, khi chăm chút cho ngôi nhà, có những yếu tố chúng ta cần đặc biệt xem xét bởi còn nếu như không sẽ phải chịu những hậu quả xấu.

Sai trái khi treo tranh và gương

Tranh phong thủy là lựa chọn của rất nhiều GĐ khi trang trí nhà cửa. Một bức tranh đẹp không chỉ tạo nên bức tường bớt đơn điệu mà còn có ý nghĩa sâu sắc phong thủy cho phòng khách, đem lại những điều may mắn tài lộc, tốt lành cho gia chủ.

Mặc dù vậy, không phải loại tranh phong thủy nào cũng cân xứng với GĐ. Những tranh động vật như: rồng, hổ, đại bàng hay ngựa… tuy có tương đối nhiều chân thành và ý nghĩa nhưng cũng không thể treo một cách tùy tiện mà còn phải dựa vào tuổi, mệnh của gia chủ.

Lưu bản nháp tự động

 

 Xét về khía cạnh phong thủy, việc lắp đặt 2 tấm gương lớn ở vị trí đối diện nhau sẽ là điều cấm kị. Bởi lẽ khi đó, khoảng không gian ở giữa 2 gương sẽ khởi tạo ra những nguồn năng lượng đối lập nhau, làm cho những thành viên trong hạnh phúc gia đình gặp phải những nguồn khí bất lợi.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: cửa xếp inox tự động cổng rào xếp inox chi tiết và miễn phíTrần cực thấp, trang trí nhà cửa bằng những vật sắc nhọn

Hiện giờ, rất nhiều ngôi nhà đang được gia chủ xây với trần khá thấp, để tiện đi lại. Đó là Sai lầm mà rất nhiều người mắc phải.

Theo phong thủy, trong việc trang trí nhà cửa, nếu ngôi nhà có trần quá thấp, việc kinh doanh của gia chủ chắc chắn không gặp thuận lợi, dễ gặp phải 1 số trở ngại trong các việc.

Không chỉ vậy, công việc và sự nghiệp của các thành viên trong hạnh phúc gia đình sẽ gặp nhiều khó khăn, khó dẫn đến thành công như mong đợi.

 

Còn đối với việc trang trí nhà cửa, gia chủ tuyệt đối tránh xa những vật sắc nhọn, đặc biệt là trong phòng khách như: gươm, giáo, búa rìu… Đừng nghĩ rằng vẻ ngoài sáng bóng của chúng sẽ làm không gian trở nên hoành tá tràng.

Thực tế cho biết thêm, trước những đồ vật có hình dáng sắc nhọn, đều khiến mọi người cảm thấy sợ hãi. Ngoài ra, những vật sắc nhọn được cho là mang sát khí, mang đến những điều rủi cho các thành viên trong gia đình.

Cánh cổng và lối vào nhà quá lớn

Lối dẫn vào nhà có khả năng sẽ bị rất to lớn đến đường tài lộc của cả GĐ. Chính vì như vậy, không được phép để bất cứ vật cản nào ở lối vào nhà. Đây là điều cấm kị không thể bỏ qua khi trang trí nhà cửa.

Nếu lối ra vào trong nhà bị vật dụng gì đó cản, chắc rằng gia chủ sẽ gặp nhiều rắc rối bởi các nguồn khí xấu tác động.

Nếu nguồn năng lượng này tồn tại vô số trong nhà sẽ tạo ra sự hỗn loạn về đời sống tinh thần cho các thành viên trong gia đình. Vậy nên, biện pháp hữu hiệu nhất là nên đặt một chậu cây nhỏ tại đây để gia công giảm thiểu tối đa mọi nguồn năng lượng tiêu cực vào gia đình mình.

Gia chủ cũng để ý lối vào nhà không nên để quá lớn, nếu không sẽ làm giảm vận may của gia chủ, trừ khi nó được nối thẳng trực tiếp vào phòng khách. Gia chủ nên trang trí, xây dựng một lối vào vừa đủ, giúp ngôi nhà có thẩm mĩ và phong thủy hơn.

Ngoài ra, việc xây dựng 1 cánh cổng trước lối vào cũng rất quan trọng. Sẽ không tốt khi cánh cổng quá nhỏ, bởi như vậy, điềm may mắn sẽ không dễ dàng bước vào. Điều này dẫn đến GĐ khó phát tài.

* Thông tin trong bài chỉ mang ý nghĩa tham khảo