Lý giải vì sao sàn gỗ công nghiệp có ích dành cho sức khỏe

Sức khỏe là vốn quý của con người. […]

Sức khỏe là vốn quý của con người. Ngày nay vi khuẩn gây hại cho sức khỏe có thể đến từ không ít nguồn khác nhau trong những số đó có thể lây nhiễm qua da, đường hô hấp… mà chúng ta tiếp xúc hàng ngày như sàn nhà, tường, đường xá…Sàn gỗ cũng là vật liệu lát sàn mà chúng ta liên tiếp tiếp xúc, nhưng sàn gỗ lại tốt cho sức khỏe. Vậy tại sao sàn gỗ công nghiệp lại tót cho sức khỏe? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

  • Tạo ra sự thoải mái cho đôi chân

Sàn gỗ công nghiệp khác với các loại gạch men cổ truyền vì độ đàn hồi tốt, không khô giòn. Sàn gỗ có thể hấp thụ và giúp các huyệt và khí huyết của con người lưu thông tốt hơn vì thế lắp sàn gỗ luôn có sự thoải mái hơn hẳn với khách hàng đặc biệt là trẻ nhỏ.

Ngoài ra bàn chân con người có tới 7 cơ bắp, 26 xương, 33 mạch máu, 107 dây chằng và 66 huyệt đạo. Nó như một nhà máy thu nhỏ điều khiển toàn hoạt động trên cơ thể con người. Độ thanh lọc độc tố của sàn gỗ giúp mạch máu đối lưu tốt nhất và làm cho bạn cảm giác thoải mái nhất.

Chúng tôi Công ty cổ phần chế biến gỗ xuất khẩu Hưng Thịnh, chuyên sản xuất và phân phối các loại ván ghép cao su, thu mua phôi gỗ cao su số lượng lớn. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.

Lưu bản nháp tự động

  • Khả năng điều hòa nhiệt độ cho căn phòng

Một trong những đặc tính của gỗ là năng lực chuyên môn hấp thụ độ ẩm hay hấp thụ các chất độc được thải ra từ các đồ vật khác hay chính con người trong môi trường sống. Khả năng thanh lọc độc tố của gỗ cũng đã được các nhà khoa học chứng minh từ rất lâu. Sử dụng sàn gỗ công nghiệp sẽ giảm thiểu rất nhiều bệnh liên quan đến hô hấp…

Đồng thời độ tỏa nhiệt của gỗ không nhanh nên việc điều hòa nhiệt độ căn phòng khá tốt. Sàn gỗ luôn mang đến cảm giác mát lạnh vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Sự thoải mái sẽ mang lại tâm trạng tốt và sức khỏe tốt.

  • An toàn cho trẻ nhỏ và người già

Khi ở tuổi mầm non trẻ rất hiếu động và luôn luôn khám phá nhiều khi sẽ gây bẩn lên cơ thể. Sàn gỗ chống bám bẩn tốt, dễ lau chùi nên không sợ trẻ vui đùa.

Sàn gỗ không gây trầy xước cho làn da nhạy cảm như trẻ nhỏ hay các cụ cao tuổi.

Sàn gỗ chống trơn trượt dễ dàng đi lại cho trẻ nhỏ tập đi, trẻ hiếu động hay chạy nhảy hay các cụ đau chân đi lại khó khăn. Bạn cần chú ý vệ sinh sàn gỗ công nghiệp thì sẽ đảm bảo được an toàn cho trẻ.

  • Không chứa chất độc hại

Gỗ là sản phẩm làm từ thiên nhiên. Và xưa nay gỗ không bao giờ chứa các chất độc hại và luôn luôn tốt cho con người. Có nhiều loại gỗ cây có thể ăn và nhiều người dùng gỗ để xây nhà vì độ bền và tốt của nó.

Mỗi loại gỗ lại toả ra những mùi dễ chịu biệt lập, tạo không khí tự nhiên, thân cận với thiên nhiên rất tốt cho cảm giác cho con người.

Với việc đọc hết công dụng của sàn gỗ với sức khỏe trên đây, tôi tin chắc bạn đã tìm được lựa chọn cho mình.

Hy vọng qua bài viết trên, các bạn đã biết được những lợi ích mà sàn gỗ đem lại. Chúc các bạn tìm kiếm được sản phẩm phù hợp cho sàn ngôi nhà mình. Nếu có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ, các bạn liên hệ tại cửa hàng sàn gỗ chúng tôi .