Ngôi nhà bằng gỗ mới lạ trên thảo nguyên

Đó là một ngôi nhà nghỉ nằm ở […]

Đó là một ngôi nhà nghỉ nằm ở vị trí phía đông nước Áo và nó được dùng để cho mướn. Nó nằm trên một ngọn đồi với cảnh quan xinh đẹp. Nhưng ngôi nhà này gây ấn tượng nhiều nhất không phải bởi vị trí mà chính là hình thù của nó. Bạn có thể nhìn thấy nó dưới nhiều hình dáng không giống nhau tùy theo từng góc độ.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Bàn học độc đáo vui lòng liên hệ tại đây.

Lưu bản nháp tự động

Căn nhà được gia công gần như hoàn toàn bằng gỗ. Nó được thiết kế với thiên về nghệ thuật hơn là một trong tòa nhà cung cấp đầy đủ tiêu chuẩn. Nhưng không vì vậy mà ngôi nhà này thiếu đi những yếu tố cần có, với diện tích 484 feet vuông, nội thất của ngôi nhà được thiết kế với rất thoải mái và gần gũi.

Khi đặt chân đến đây, bạn sẽ nhìn thấy một môi trường sống đa chức năng bao gồm nhà bếp, bên cạnh đó là những cửa sổ lớn cho phép ánh sáng tự nhiên tràn vào nhà cũng như để gia chủ có thể dễ chịu ngắm nhìn cảnh quan xung quanh. Vì vật liệu chính để làm nên ngôi nhà này là gỗ nên không khí phía bên trong rất ấm áp.

Nhờ những khung cửa sổ lớn, không gian bên trong và bên ngoài ngôi nhà gần như không bị tách biệt. Vì vậy, mỗi buổi sáng thức dậy, bạn rất có khả năng ngồi bên trong nhà và đưa tầm mắt ra xa ngắm nhìn cảnh quan xinh đẹp xung quanh mà không phải mất thời gian để di chuyển ra bên ngoài. Kiến tạo nội thất trong căn nhà được cân nhắc để bảo đảm tính tiện nghi, hiện đại vừa đủ nhưng vẫn giữ được nét đơn sơ, mộc mạc truyền thống. Đó là lý do mà bạn sẽ thấy thoải mái như đang ở nhà khi đặt chân đến đây.

-st-