Nội thất phòng ngủ năm nay

2015 là năm để dẫn đầu xu hướng […]

2015 là năm để dẫn đầu xu hướng trở nên nổi bật hơn và sự bùng nổ của năm 2016, không còn giường cao, nội thất màu be cổ điển với tất cả các loại vật liệu. Nội thất phòng ngủ Thiết kế năm 2016 sẽ là một thiết kế đơn giản, gần gũi với thiên nhiên nhưng vô cùng tinh tế và hiện đại.

giỏ hàng xách tay siêu thị

1. giường ngủ

xu hướng giường năm nay sẽ không có chân, hoặc chân giường thấp, khung giường sẽ hoàn toàn biến mất.

xu-huong-do-noi-that-cho-phong-ngu-2016
Giường với mẫu thiết kế chìm, phần khung mạnh mẽ cũng hoàn toàn biến mất, thay thế bằng một lớp ấm nệm dày và mềm.

Giường với phần chân cực kỳ thấp.

Không sử dụng giường, không gian phòng ngủ là một chiếc gối lớn, phần tường phía đầu giường được bọc cảm thấy giống như một bảng điều khiển đầu giường cỡ lớn. màu đậm của sự kết hợp ánh sáng gỗ  giúp tạo ra một cảm giác thư giãn và ấm áp.

Ngoài ra, ý tưởng treo giường sẽ trở thành xu hướng trong năm nay, và xu hướng này sẽ phù hợp với phong cách của kiểu dáng công nghiệp. Điều quan trọng là bạn cần phải chắc chắn trần sẽ có đủ “khỏe” để có thể đỡ trọng lượng của giường và cơ thể của bạn.

2. Tủ đầu giường

Sự sắp xếp của tủ / bàn đầu giường đối xứng song phương đã không thể bỏ qua trong những năm gần đây, và cũng vì vậy mà các xu hướng thiết kế cân đối ngày càng trở nên phổ biến. Bạn có thể thêm một cặp đèn bàn hoặc đèn sàn cho hai bên để thêm vào sự sang trọng.

Hai bàn gỗ đối xứng 2 bên giường kê được sử dụng để trang trí phụ kiện cho phòng ngủ. Kết hợp  đèn sàn màu đen với thiết kế đối xứng.

3. Hệ thống lưu trữ

Hệ thống lưu trữ với bề mặt nhẵn không tay cầm sẽ trở thành xu hướng lên ngôi trong năm 2016.

Các bảng màu cho các hệ thống lưu trữ thông thường sẽ kết hợp với màu sắc trung tính hay đơn sắc, như màu nâu gỗ, màu trắng, đen hoặc xám.

gợi ý tuyệt vời cho tủ cao của năm nay với ngăn kéo. Không chỉ cửa hàng quần áo gấp lại gọn gàng, nó cũng có thể được sử dụng các mặt hàng bàn góc trang trí.

Hay đúng hơn là đặt một bức tường treo lơ lửng trong không gian, cách nhau từ giường ngủ đến không gian khác, bây giờ nội các sẽ đảm nhận vai trò đó một cách hoàn hảo.

Xem thêm: Màu dẫn đầu xu hướng, hợp phong thủy 2016