Sàn gỗ công nghiệp xứng tầm quốc tế

Với nhu cầu nhà phố ngày nay, sàn […]

Với nhu cầu nhà phố ngày nay, sàn gỗ cao cấp sẽ mang lại những giá trị hữu ích về mặt không gian và thời khắc, tạo nên không gian sang trọng trong ngôi nhà hay văn phòng của bạn.

Nguồn: Công ty gỗ tại đây
 

 
xu thế nội thất – Sàn gỗ xanh

Ngày nay, Xu hướng sử dụng sàn gỗ công nghiệp đã trở nên phổ biến. Việc sử dụng sàn gỗ công nghiệp sẽ giảm thiểu việc khai thác rừng tự nhiên, bảo đảm môi trường và sâu xa sức khỏe gia đình bạn.

Sàn gỗ công nghiệp mà Hưng Thịnh mang đến nó không chỉ tạo vẻ đẹp thẩm mỹ và nghệ thuật mà còn có nhiều đặc tính mà các vật liệu khác không thể có như mát về mùa hè và ấm về mùa đông, điều hòa không khí, gần gụi, thân mật và bảo vệ môi trường.

 

Với mỗi căn hộ hay văn phòng, sàn gỗ mà Trần Doãn cung cấp là thương hiệu bài bản và chuyên nghiệp, tin cẩn, luôn sáng tạo và áp dụng công nghệ mới. Trần Doãn cung cấp một chiến thuật hoàn hảo về ván lót sàn với vẻ đẹp tuyệt mỹ của thiên nhiên, để bạn luôn tự hào về gu thẩm mỹ và nghệ thuật và sự lựa chọn đúng đắn của mình.

Hưng Thịnh hiện là đơn vị sản xuất độc quyền của thương hiệu sàn gỗ Krono-Original. Krono-Original thuộc tập đoàn Kronospan được xếp hạng là nhà sản xuất hàng đầu, nhà tiên phong trên thị trường ván sàn nhân loại. Krono-Original hiện nay đã có mặt hơn 90 đất nước lớn trên toàn thị trường quốc tế. Krono-Original bao trùm cả một thế giới đầy cảm hứng, phát minh về sàn gỗ. Hưng Thịnh là một sự cam kết ràng buộc không ngừng phát triển sản phẩm mới và sáng tạo có chất lượng, chức năng và thẩm mỹ và nghệ thuật cao nhất.

Ưu điểm của sàn gỗ Trần Doãn trên thị trường

Hưng Thịnh với phương châm kinh doanh là luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng, giải quyết mọi trăn trở, lo toan của khách hàng về các phương án, tính thích ứng cao và đảm bảo dịch vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động và sáng chế, đam mê và tâm huyết với công việc.

Khi lựa chọn công ty đối tác để bắt tay hợp tác và phân phối độc quyền, tập đoàn Hưng Thịnh đã phải mày mò rất kĩ càng cũng như cân nhắc đối tác phù hợp với văn hóa tiêu dùng của người Việt. Krono-Original là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Đức được cấp thủ tục chứng nhận theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu: EN 13329 là tiêu chuẩn khắt khe nhất về đo lường và kiểm tra chất lượng sàn gỗ trên toàn thế giới.

Sàn gỗ Hưng Thịnh rất có thể đảm bảo an toàn chắc chắn các tiêu chí sau của một đất nước nhiệt đới, nhiều ánh sáng và độ ẩm như Việt Nam: Bền màu, chắc chắn, chống xước, chịu được nhiệt độ cao, vệ sinh dễ dàng, giảm tiếng ồn, ổn định – không bị cong vênh hay mối mọt, chống thấm nước – chống trơn và nhất là bền lâu.Tuổi thọ của sàn Krono-Original kéo dài từ 20 – 30 năm tùy thuộc từng chủng loại.

Đó chính là lý do, công ty Hưng Thịnh là đối tác cho tương đối nhiều tập đoàn, công trình lớn trong cả nước như Tập đoàn Hoà Bình, Cofico, Tập Đoàn Novaland, Trung Thuỷ,Dragon Hill, Time City Hà Nội Liberty Center, Sora Garden… Uy tín được dựa trên những cam kết mà Trần Doãn đồng hành cùng khách hàng.

Ngoài việc phân phối độc quyền sàn gỗ Krono-Original Hưng Thịnh còn nhập khẩu Len chân tường, nẹp và Underlay đi cùng từ Đức phân phối theo yêu cầu của quý khách hàng đó là một trong những những ưu điểm vượt trội và dịch vụ tốt nhất có thể bây giờ mà Trần Doãn có thể cung cấp cho khách hàng.  Trần Doãn còn kinh doanh lĩnh vực xây dựng, dân dụng và công nghiệp, đồng thời là nhà thầu hệ thống Cơ – Điện – Lạnh, chuyên cung cấp các dòng sản phẩm Daikin, Mitsubishi, Toshiba, Panasonic, LG, Samsung,… đặc biệt là dòng sản phẩm SUMIKURA.