Vì sao cửa cổng xếp inox 304 được tin dùng trên thị trường?

Với sự đi lên của không ngừng của […]

Với sự đi lên của không ngừng của nền công nghiệp hiện nay, sản phẩm cửa cổng xếp inox được sản xuất từ khá nhiều loại inox khác nhau.

Mặc dù vậy loại cấu tạo từ chất inox được sử dụng nhiều nhất vẫn là inox 304. Vậy đặc tính gì của inox 304 mà làm cho cửa cổng xếp inox 304 được ưa chuộng trên thị trường như vậy?

Lưu bản nháp tự động

 Các yếu tố giúp cho cửa cổng xếp inox 304 được ưa chuộng trên Thị Trường?

 Chống ăn mòn: inox 304 là loại inox này có công dụng chống ăn mòn cao, kể cả trong những điều kiện khắt khe nhất, vì vậy sản phẩm cửa cổng xếp làm từ inox 304 dễ lau chùi và bảo đảm vệ sinh.

 Khả năng chịu nhiệt cao: năng lực chuyên môn chịu nhiệt cũng là một ưu thế của Inox 304 khi nó thể hiện được khả năng chống oxi hóa tốt ở nhiệt độ 870 độ C và tiếp tục thể hiện được lên đến nhiệt độ 925 độ C mà vẫn không có hư hại gì đáng kể.

Còn chần chờ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty TNHH PTH Vina cam kết tư vấn cụ thể và nhận báo giá sớm nhất Motor cửa cuốn đặc biệt hoàn toàn MIỄN PHÍ. Gọi Ngay: 0909 351 425.

 Dễ tạo hình: inox 304 dễ tạo hình, gia công thể hiện khả năng hàn tốt, phù hợp với hầu hết các kỹ thuật hàn… Inox 304 có thể dát mỏng mà không cần gia nhiệt.

Chính nhờ các yếu tố trên mà cửa cổng xếp inox 304 được ưa chuộng trên thị phần hiện nay, nếu quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo 1 số loại cổng xếp tại công ty của chúng tôi:

  • Cửa cổng xếp inox 304
  • Cửa cổng xếp inox 201
  • Cửa cổng xếp hợp kim nhôm 

 (Theo congxepinox)