Căn nhà ấn tượng 150 tỷ tại Hà Nội khiến người trẻ đến check-in có gì hot?

Công trình có kiến trúc độc đáo nằm […]

Công trình có kiến trúc độc đáo nằm ở xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội đang thu hút đa số chúng ta trẻ đến chụp ảnh "sống ảo".

Thời gian gần đây, một căn nhà có màu đất nung, kiến trúc độc đáo ở Hà Nội đang khiến giới trẻ đổ xô đến check-in "sống ảo". Hoàng Giang (sống ở Hà Nội) cho biết, cô vừa có chuyến đi ngắn ghé thăm công trình đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Lưu bản nháp tự động

Theo Hoàng Giang, cô di chuyển bằng ô tô tự lái theo đường vành đai 3, chỉ khoảng 20-30 phút là đến nơi. Tòa nhà có tên là "Trung tâm Tinh Hoa Làng Nghề Việt", nằm ở xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm Hà Nội.

"Địa điểm nằm ở ngay gần đầu đoạn vào Bát Tràng, đi qua sẽ thấy công trình kiến trúc hầm hố đang được hoàn thiện", Hoàng Giang cho hay.

Ngoài đi bằng ô tô thì có thể lựa chọn đi bằng xe máy, đi taxi hoặc xe buýt từ nội thành sang xã Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội. thời khắc du lịch tham quan chỉ khoảng  1 tiếng, sau đó có thể kết hợp du lịch tham quan tại các cửa hàng của làng Bát Tràng từ khóa lâu nức tiếng với các sản phẩm gốm tinh xảo, ưa nhìn.

lúc bấy giờ, công trình vẫn đang trong tiến trình xây dựng. Sau khi hoàn tất sẽ kết hợp giữa bảo tàng và trung tâm giao thương trưng bày các sản phẩm tinh hoa. "Công trình ấn tượng với kiến trúc bề ngoài có 7 khối vòng xoay tượng trưng cho 7 bàn xoay gốm (một dụng cụ luôn luôn phải có của nghề làm gốm truyền thống)", Hoàng Giang chia sẻ.

Công trình có 3 tầng, các tầng trên là nơi trưng bày những dòng gốm nổi tiếng của làng Bát Tràng. Ngoài ngắm các tác phẩm gốm thì khu vườn trên mái là không gian xanh, điểm khác biệt ấn tượng để khách thư giãn, chụp ảnh.

"Tháng 6/2021, công trình mới hoàn thành, Lúc Này khi đến du lịch tham quan sẽ chụp ảnh bên ngoài và tầng 1 của công trình", Giang chia sẻ.

Nét làm nên sự thu hút chính là kết cấu đặc biệt, tưởng rất dễ dàng nhưng cầu kỳ và khác biệt. Công trình được đầu tư 150 tỷ nên tất cả các góc được gia công rất chi tiết, tinh tế và sắc sảo, cẩn thận với đường nét uốn lượn ấn tượng.

Hoàng Giang khuyên ai muốn đến chụp ảnh "sống ảo": "Vì công trình có màu cam nên tránh màu giống công trình và mặc những tone màu sáng, lạnh và tương phản như trắng, xanh, đen thì sẽ rất nổi bật hơn".

 ____________________

Nội Thất Đồng Tấn Phát  thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại go ghep. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.