Chân thành và ý nghĩa của bông sim màu tím loài hoa tượng trưng cho tình yêu chung thủy

Những đồi hoa sim tím ơi những đôi hoa sim […]

Những đồi hoa sim tím ơi những đôi hoa sim tím là câu hát làm làm say lòng biết bao thế hệ. Nhưng bông hoa sim tím bạt ngàn trên những ngọn đồi Đà Lạt gợi lên bao lời ca tiếng đẹp trong lòng người thi sĩ, say lòng biết ba người yêu hoa. Tuy chỉ là hoa dại nhưng hoa sim tím mang trong mình một chân thành và ý nghĩa cực kì sâu sắc nào cùng shop Gấu Bông Đẹp tìm hiểu ý nghĩa của hoa sim tím nhé.
 

Xem thêm: Qua tang 20 thang 10 cho vo tại đây.  => hoatuoibattu.vn

Bước chân lên Đà Lạt chắc hẳn rằng bạn không thể nào quên những bông sim tím nhẹ nhàng nhưng bắt mắt thường mọc ở ven sường núi hoặc những ngọn núi thấp. Cây đặc biệt ưa sáng và có công dụng chịu hạn tốt Sim thường ra hoa từ tháng 3 đến tháng 8 hằng năm. Hoa Sim không tím đậm và mỏng như hoa mua, mà chỉ nở từng chùm bé bỏng, lớt phớt màu phấn, đong đưa theo gió, phủ một màu tím khắp các dãy núi đồi.

Lưu bản nháp tự động

Mọi người hay bảo rằng hoa sim tím gắn liền với những câu chuyện tình đôi lứa thuở mới yêu, còn ngại ngùng, e ấp. Chính vẻ đẹp nhẹ nhàng, mong manh nhưng đầy vẻ thu hút là lựa chọn để những chàng trai thổ lộ tình yêu. Hoa sim có vẻ nhẹ nhàng e ấp mong manh nên hoa sim còn là đại diện cho tình yêu trong sạch mới hé nở nhưng lại vô cùng bền chặt và phát triển mạnh khỏe như những cây sim dại.

Hơn nữa hoa Sim còn là bức ảnh của những cô gái mộc mạc, giản dị nhưng chung thủy sắc son, chờ chồng, người yêu trên những đồi Sim vào mùa nở rộ.
Hoa sim còn thường mở ra trong lễ cưới nó tượng trưng cho tình yêu bền chặt vững mạnh một tình yêu dài lâu cái kết có hậu.

-st-