Cửa cổng xếp tự động chạy điện làm việc ra sao?

Cửa cổng xếp tự động chạy điện được […]

Cửa cổng xếp tự động chạy điện được coi là dòng sản phẩm dành cho nhà xưởng doanh nghiệp rất phổ biến và đang được ưa chuộng tại rất nhiều Cơ quan, Xí nghiệp, trường lớp, Bệnh viện…

Bài viết này sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về nguyên lý hoạt động vui chơi của cửa cổng xếp tự động, vậy mình cũng tìm hiểu và khám phá cửa cổng xếp tự động chạy điện hoạt động như thế nào nhé?

Cửa cổng xếp tự động chạy điện hoạt động dựa trên 3 phần chính:

Lưu bản nháp tự động

  • Thân cửa cổng xếp tự động chạy điện là các thanh inox đan chéo tạo được thân cổng xếp chắc chắn và bền bỉ.
  • Motor cửa cổng xếp hay còn gọi là đầu kéo mô tơ cửa cổng xếp là bộ phận chuyền động chính kéo toàn bộ tổng thể thân cửa cổng xếp hoạt động.
  • Đường ray định hướng hoặc nam châm định hướng cổng xếp đóng vai trò quan trọng trong việc xác định hướng đi đúng và chính xác cho đầu kéo motor cửa cổng xếp.

Kết hợp được cả 3 bộ phận trên cho bộ cửa cổng xếp tự động. Chúng ta sẽ thấy được cách mà cửa cổng xếp tự động chạy điện hoạt động như thế nào?

Còn chần chờ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty TNHH PTH Vina cam kết tư vấn cụ thể và nhận báo giá sớm nhất MOTOR CỔNG ÂM SÀN đặc biệt hoàn toàn MIỄN PHÍ. Gọi Ngay: 0909 351 425.

Sự khác hoàn toàn trong cách hoạt động giữa cửa cổng xếp tự động và cửa cổng xếp thường:

Cửa cổng xếp thường gồm:

  • Cửa cổng xếp có 1 đường ray: Cổng xếp được dẫn hướng bằng 1 ray đặt dọc theo cổng và bánh xe được gia công bằng nhựa cao su chất lượng cao Sheingtian
  • Cửa cổng xếp có 2 đường ray: Cổng xếp được dẫn hướng bằng 2 ray đặt dọc theo cổng và bánh xe được làm bằng thép sẽ chạy trên 2 đường ray đó.

Cửa cổng xếp tự động: với loại cửa cổng xếp này thì không cần dùng đường ray để dẫn hướng mà nó dùng motor để định hướng.