Đẹp ngỡ ngàng du lịch Tây Ninh

Khoảng 100 km từ Thành phố Hồ Chí […]

Khoảng 100 km từ Thành phố Hồ Chí Minh, điểm đến du lịch Tây Ninh sẽ có nhiều điều thú vị để khám phá, trải nghiệm phù hợp cho chuyến đi nhẹ nhàng vào cuối tuần.
Những điều cần biết khi đi du lịch trong nước handicap Tây Ninh

Giao thông vận tải tại Tây Ninh

Bạn có thể đi đến Tây Ninh bằng xe cá nhân, xe buýt hoặc huấn luyện viên.

Xe cá nhân: Từ trạm xe buýt Sương, bạn đi dọc theo quốc lộ 22A tại các ngã ba rẽ trái Trảng Bàng. Tới làng Đậu, rẽ phải vào Quốc lộ 22B, sau đó chạy khoảng 60 km nữa đến trung tâm của vòng quay của thành phố Tây Ninh. Thực hiện theo đoạn này của con đường sẽ cố gắng lĩnh vực màu xanh lá cây và sông Vàm Cỏ Đông, đặc biệt là cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp trong khi bước Dau – Thanh Hóa hoàng hôn.

Bus: Bạn khởi động xe số 703 Bến Thành – Mộc Bài, sau đó là số đường 05 Mộc Bài – Tây Ninh để đi vào trung tâm thành phố. Giá vé là 40.000 đồng một 703-line, 05-line 15.000 đồng.

Huấn luyện viên: Khách mua vé tại các trạm xe buýt Sương nằm trên quốc lộ 22A, quận 12 để tiếp cận thành phố Tây Ninh. Giá vé là 60.000 đến 80.000 đồng mỗi người.

tay ninh

Nơi để ở tại Tây Ninh

Khách sạn ở thành phố Tây Ninh, thường tập trung ở khu vực gần núi Bà Đen trên đại lộ đường 30/4, CMT8 … tỷ lệ dao động từ 100.000 đến 400.000 một đêm. Hơn nữa, kinh nghiệm của cắm trại trên núi Bà Đen mặt trời mọc là một kinh nghiệm rất nhiều du khách ba lô trẻ lựa chọn yêu thích.

BOOK NOW kẹo Miss – KHÁCH SẠN GIẢM GIÁ CHO KHÁCH HÀNG gây sốc

Phải xem các điểm tham quan ở Tây Ninh

Xem thêm tour tham quan phan thiet

Núi Bà Đen

Thành phố Tây Ninh nằm 11 km về phía Đông Bắc, các di tích trong đó bao gồm 24 km² Núi, module 3 ngọn núi: Núi Heo – Núi Phoenix – Núi Bà Đen.

Chùa hệ thống điện trong núi và đền thờ Bà Hạ, đền Trung Chùa, Thượng Hải, chùa Hang và một số hang động là những nhà sư, những nơi sửa chữa Phật giáo thờ phượng như rồng, hổ, Ba Co, Ba tuần, Thiên Thai, di chuyển … Để biết thêm, thăm Điện Bà, đồ nội thất 3: cáp treo, trượt và đi bộ, tùy thuộc vào sức khỏe và lợi ích của mỗi người.

Và với những người ham khám phá và chinh phục, để đạt đến đỉnh núi 986 m cao Đông Nam, phương tiện duy nhất của chân, dọc theo con đường quanh co, có nhiều con đường quanh co. Các cao không khí càng trong lành, lên núi, tầm nhìn toàn cảnh và một khu vực hoang sơ nhưng đầy chất thơ.

Căn cứ Văn phòng Trung ương cho miền Nam Việt Nam

Lịch sử – văn hóa là ở các đường phố rum, xã Tân Lập, huyện Tân Biên, thị xã Tây Ninh 60 km, là một điểm đến lý tưởng cho cuộc hành trình đến nguồn.

bun gio

Ở đây, bạn cảm thấy những giải thích về quá trình xây dựng và phát triển của các cơ sở, cũng như các phong trào cách mạng của miền Nam trong quá trình thời gian; một cái nhìn đơn giản ở lá cùng các đối tượng bình dị như bàn làm việc của đồng chí Nguyễn Văn Linh mộc mạc, những cuốn sách làm việc với văn bản gọn gàng, đi bộ dính nồi; nhẹ hơn được làm bằng vỏ quả lựu đạn, lược làm bằng những mảnh gạch vụn Hoa Kỳ … Ngoài ra, có những căn cứ hàng khác của cây hoặc các tòa nhà bên ngoài, những bãi cát trắng trống rỗng … lau nghĩa tôn tạo hòa bình của nơi này.

KHÁCH SẠN ĐẶT với mức giảm giá lên đến 30%

Tây Ninh Tòa Thánh Điểm đến tuyệt đẹp tại đảo Bình Hưng

Nằm ở huyện Thanh Hòa, thành phố Tây Ninh từ 5 km về phía đông nam, Tây Ninh Tòa Thánh có nhiều tính năng kiến ​​trúc độc đáo. Trang web thánh là 1,2 km rộng với các kiến ​​trúc tôn giáo kết nối bởi những đại lộ lớn, cao su bóng mờ.

trong veo

Xây dựng nhà dài 140 m, rộng 40 m, cao 36 mét với ba radio, hai tháp chuông cao và trống 25 m, quy định các đài phát thanh và cối cao 30 m. Bên trong nhà thờ được tạo thành từ hai cột rồng, sơn màu xanh lá cây, đỏ, trắng và tươi sáng. Trên trần nhà là bầu trời giữa những đám mây và 9 ngôi sao. Đền thờ chính vùng mắt nằm trên 3027 kết quả trong vũ trụ với các ngôi sao (3072 tượng trưng cho thế giới). Lưu ý khi bên trong Vatican, bạn phải gỡ bỏ giày của bạn tắt và hướng dẫn du lịch.