Hỗ trợ tư vấn việc lắp đặt barrier tự động cánh tay gập

Barrier tự động cần gập hiện nay chỉ chiếm […]

Barrier tự động cần gập hiện nay chỉ chiếm khoảng 15% tổng số barrier được phân phối và sử dụng tại Thị Trường Việt Nam. tỷ lệ còn lại thuộc về barrier cần thẳng và barrier rào chắn. Vậy barrier tự động cần gập có thiết kế khác hoàn toàn thế nào? Và chúng được sử dụng trong số những trường hợp nào?

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: thanh chan barrier chi tiết và miễn phí.

Lưu bản nháp tự động

Thiết kế độc đáo của barie tự động cần gấp

Việc phân chia barie tự động là dựa vào thi công của cần chắn, với barie cần thẳng khi đóng và khi mở, cần chắn của thiết bị luôn thẳng đứng, còn với dòng barie cần gấp khi đóng barrier: Thanh chắn thẳng ngăn lối ra vào như bình thường còn khi mở
 

Vậy những vị trí nào mới cần đến barrier cần gấp?

Thanh chắn tự động cần thẳng bao giờ cũng đã được lắp đặt cho những không gian rộng rãi tại cổng ra vào các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp… vì thanh chắn có dài thì việc đóng/ mở cũng không gây trở ngại gì cho khu vực đó. Còn với barie cần gấp chúng sẽ được sử dụng cho những vị trí có không gian tinh giảm, cực thấp hoặc quá hẹp cho với chiều dài cần chắn. Như vậy những lần có các phương tiện ra vào khu vực kiểm soát và điều hành, thanh chắn xuất hiện sẽ gập đôi thành tạo thành một góc vuông với mặt phẳng thay vì mở rộng tổng thể toàn bộ.

Ngoài ra, vẫn sẽ có trường hợp không gian thoáng mát nhưng chủ đầu tư của dự án vẫn muốn sử dụng barrier cần gấp thay vì cần thẳng dù không gian lắp đặt không gặp trở ngại nào về diện tích. Trên thực tế, barrier tự động cần gấp được coi là tạo nhịp đóng mở nhẹ nhàng, giảm xung tốc khi cần chắn hạ xuống.

Khu vực lắp đặt barie cần gấp là những tầng hầm căn hộ chung cư cao cấp nơi cũng là bãi giữ xe, tầng hầm trung tâm thương mại, khu chơi nhởi giải trí… các cổng phụ của các cơ quan hành chính…