Lắp đặt thanh chắn an ninh chất lượng và bền bỉ

Sự lộ diện của barrier tự động đã sửa chữa […]

Sự lộ diện của barrier tự động đã sửa chữa thay thế rào chắn bằng tay thủ công trong việc kiểm soát giao thông. Được xếp vào dòng thiết bị an ninh được ưa chuộng sử dụng nhất bây giờ, barrier được lắp đặt nhiều tại cổng các tòa nhà, cơ quan chính quyền, khu công nghiệp, các bãi giữ xe… Ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho người dùng những thông tin cơ bản về rào chắn tự động barrier.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: thanh chan an ninh chi tiết và miễn phí.

Lưu bản nháp tự động

Những ứng dụng thiết thực của barrier tự động

Barrier tự động được lắp đặt và sử dụng cho rất nhiều công trình khác nhau:

+ Dùng để đóng/ mở cổng sau khi đã kiểm tra và xác minh các phương tiện ra vào Quanh Vùng được bảo đảm.

+ Dùng để ngăn chặn các phương tiện đi vào khoanh vùng cấm, đường cấm tạm thời khi có sự cố hoặc các đoàn xe đặc biệt đi qua.

+ Dùng để yêu cầu các chủ phương tiện dừng xe nộp phí tại các trạm thu phí giao thông đường bộ, bãi giữ xe thông minh.

+ Dùng để ngăn chặn Quanh Vùng giao nhau giữa đường dân sinh và đường sắt khi có tàu chạy qua để đảm bảo an toàn giao thông.

Barrier tự động với thiết kế hiện đại, trang bị tính năng linh hoạt mang lại hiệu quả an ninh to lớn cho các doanh nghiệp.Thông thường barrier tự động cũng có độ bền bỉ đáng nể, rất có khả năng vận hành liên tục trong điều kiện ngoài trời mà không hỏng hóc.

Những bộ phận chính của barrier tự động

Cấu tạo của một bộ barrier tự động sẽ gồm những thiết bị dưới đây:

+ Trụ barie  thường được thiết kế bằng sắt/ hợp kim nhôm sơn tĩnh điện chống trầy xước và sự ảnh hưởng của thời tiết.

+ Board mạch điều khiển động cơ barie

+ Động cơ điện ( 24V – 110V)

+ Bộ nhận tín hiệu và 02 tay điều khiển barie

+ Thanh chắn barrier và giá đỡ cần barrier.

Ngoài ra, barrier tự động rất có khả năng kết nối với các thiết bị an ninh khác nhằm kiểm soát và điều hành và sử dụng vào các mục đích khác nhau như: kết nối với vòng từ cảm biến, kết nối với bảng led điện tử hiển thị số tiền gửi xe, kết nối với hệ thống camera đo lường an ninh, máy giữ xe thông minh…

Như vậy, barrier tự động cũng như nhiều thiết bị điều hành và kiểm soát an ninh khác, nó sẽ sâu sát công dụng bảo vệ cho các doanh nghiệp, tổ chức. Bên cạnh đó, barrier tự động cũng góp phần tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp, hiện đại cho các Quanh Vùng này.