Muôn kiểu hoa hồng độc, lạ làm quà tặng ngày 14-2

Các kiểu hoả hồng độc, lạ làm quà […]

Các kiểu hoả hồng độc, lạ làm quà tặng 14-2

Càng gần đến ngày Valentine 14/2 thì thị trường hoa tươi và quà tặng 14/2 càng trở thành sôi động. Cũng như mọi năm, giá các loại hoa, đặc biệt là hoa hồng đã tăng. Nhiều loại huê hồng độc, lạ như: huê hồng bất diệt, hoả hồng mạ vàng, hoa hồng xà bông,…đang dần chiếm được tình cảm của giới trẻ.

Xem thêm sản phẩm: Qua ngay 14/2 tại đây.

Hoa Hồng bất tử

Xuất hiện vài năm gần đây, hoả hồng văng mạng đa dạng màu sắc, nhiều thiết kế ấn tượng, lại có thể lưu giữ được rất lâu từ 3 – 5 năm nên được rất nhiều cặp đôi lựa chọn làm quà 14/2 tặng một nửa thương xót.

Với món quà là huê hồng bất diệt bạn có thể chọn nhiều kiểu khác nhau như: Bó hoa, giỏ hoa, hộp quà thủy tinh, tranh hoa 3D,… để tặng người ấy. Đặc biệt, nếu muốn món quà gây ấn tượng hơn với người ấy thì có thể đặt thêm dịch vụ in tên, lời chúc, lời nhắn nhủ,… lên hộp quà, cánh hoa,…

 

 

 

 

 

So với hoả hồng tươi nhanh tàn và đắt đỏ thì hoả hồng bất tử được xem là tuyển lựa hoàn hảo cho món quà 14/2 của bạn.

Hoa hồng mạ vàng

Đối với những ai có kinh phí rủng rỉnh thì hoa hồng mạ vàng là món quà 14/2 tuyệt trần để diễn tả tình cảm với người ấy.

Xuất hiện cách đây khoảng vài năm, huê hồng mạ vàng có giá từ 650.000 đ – 1.200.000đ. Trên nhiều trang web bán online, hoa hồng mạ vàng được bán với giá mềm hơn, ngả nghiêng từ 500.000đ – 700.000đ.

Thực ra, hoả hồng mạ vàng được làm từ huê hồng đã phơi khô, phủ lớp vàng mỏng lên trên sau đó phun nhựa PUC để giữ độ bóng. Với lớp vàng dát bên ngoài tinh xảo và nhấp nhánh bạn có thể giữ huê hồng rất lâu mà không bị cũ, phai mờ,… do đó rất được lòng cả người tặng và người nhận.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hoa hồng sáp thơm

Ngoài huê hồng mạ vàng, huê hồng bất tử, vào những ngày đặc biệt như 14/2 còn có hoa hồng sáp thơm – loại hoa hồng đặc biệt với mùi thơm ấn tượng và độ bền từ 2-3 năm.

Đây là loại hoả hồng giả nhưng được thiết kế hình dáng và màu sắc rất giống với huê hồng thật.

hoả hồng sáp thơm được làm từ chất liệu chính là sáp thơm theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản hoặc Hàn Quốc có mùi thơm dễ chịu. Người ta thường được trưng bày huê hồng sáp thơm trong phòng ngủ hoặc phòng khách. Mỗi bông hoa hồng sáp thơm có giá từ 20.000 – 25.000 đ. Một bó huê hồng sáp thơm từ 33 – 52 bông có mức giá động dao từ 500.000 đ trở lên.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cũng giống như các loại hoả hồng kể trên, huê hồng sáp thơm có thể lưu giữ được rất lâu, từ 2- 3 năm. Đặc biệt, mẫu mã của hoả hồng sáp thơm cũng hết sức phong phú và đa dạng.

Khách hàng thường yêu thích lựa chọn các màu sắc tươi sáng như: Hồng, đỏ, xanh, tím,…. Khi mua hoa hồng sáp thơm bạn có thể đề nghị người bán đặt trong hộp quà cao cấp hình dạng như trái tim, hình hộp dài,…tùy theo thị hiếu và gu thẩm mỹ của người nhận.

Valentine năm nay, thay vì tặng huê hồng tươi nhanh tàn, vì sao bạn không thử chọn hoả hồng vong mạng, huê hồng xanh, hoa hồng sáp thơm hoặc sang hơn là hoa hồng mạ vàng để tặng người ấy. vững chắc món quà độc đáo và có thể lưu giữ lâu này của bạn sẽ khiến người ấy khôn cùng hạnh phúc khi đón nhận được.

liên can shop hoả hồng văng mạng để được tham mưu thêm:

Shop Hoa Hồng Bất tử

Trụ sở chính: 125 Đường D1, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0903 621 374 – 0934 197 108

Email: hoahongxanh24h@gmail.com