Nguyên nhân vì sao ngăn cản hoạt động motor cửa tự động

Lý do tại sao cản trở hoạt động cửa […]

Lý do tại sao cản trở hoạt động cửa tự động, cửa tự động không chạy, cửa tự động không đóng, lỗi cửa tự động, cửa tự động tự mở…Các nguyên nhân vì sao cơ bản và cách khắc phục

Lưu bản nháp tự động

1- Hệ thống đóng mở của cửa kính tự động

Quý khách sẽ vướng phải phần nhiều là hệ thống mở ra đóng vào của cửa tự động sau một thời gian sử dụng thì hiệu suất đóng vào xuất hiện thêm có vài lỗi nhỏ, không còn hoạt động thướt tha như lúc mới mua và gia tốc đóng mở cũng không nhanh.

Vậy tại sao lại vậy? Để đưa ra được lời giải đáp cho câu hỏi trên khách hàng có thể tìm hiểu về hệ thống dẫn động của cửa tự động, nó có thể bị không khít hay các con lăn cửa tự động bị ra ngoài so với hệ thông thanh ray dẫn động.

Chính vì vậy mà hệ thống đóng mở cửa tự động gặp vô cùng rất nhiều khó khăn và có thể đóng mở không khít nhau. Còn tốc độ mở ra đóng vào cửa kính tự động không được hoạt động trôi chảy như khi mới sử dụng có thể do tín hiệu điều khiển yếu hoặc bị lỗi, nguồn điện bất ổn định trong tiến trình cửa hoạt động, con lăn đã bị mất độ ma sát theo thời khắc hoạt động. Hoặc khách hàng cần xem có vật làm cản trở làm giảm gia tốc của cửa đang hoạt động không.

Xem thêm: motor cong tu dong tại đây.

2- Cửa tự động không thể mở cửa hay đóng lại

Nguyên nhân tạo cho cửa kính tự động mất đi năng lực đóng mở của cửa kính tự động có thể kể đến là lỗi cảm biến an toàn hay mắt thần của cửa tự động bị hỏng làm cho cửa mất đi năng lực chuyên môn phát hiện vật cản và khiến cho nó mất đi vùng quét vật của cửa mà đã khiến xuất hiện một vài hiện tượng như cửa tự đóng được.

Và một ít lý do chủ quan và khách quan khác cũng gián tiếp tạo hiện tượng này có thể do hệ thống điện áp thất thường, động cơ hoạt động không thể làm giảm được độ nóng tự động ngắt để bảo vệ động cơ trong giai đoạn khởi chạy,… Hay tốc độ cài đặt tự động đóng vào lộ diện quá nhanh có thể dẫn tới hậu quả như người qua lại bị vướng và cửa.

3- Gặp chuyên gia cửa tự động

Phần đông lỗi trên cửa kính tự động rất có thể kiểm soát và điều hành được nếu khách hàng kiểm tra định kì liên tiếp, kiểm tra các hệ thống con lăn có được bôi trơn đúng cách không, hệ thống nguồn cung cấp điện có thường xuyên bất ổn không,…

Và điều quan trọng là khi thấy 1 lỗi sai nhỏ nào trong quá trình khởi chạy của cửa tự động cần báo ngay cho nhà cung ứng dịch vụ của bạn để được bảo hành sửa chữa lại để tránh được hậu quả.