Phượt Tây Bắc mùa gặt lúa

Tây Bắc để thu hoạch? Vâng, vườn ươm […]

Tây Bắc để thu hoạch? Vâng, vườn ươm lúa chín trên đồi, giã gạo, lưỡi hái biết, Ã á giọng nói con người, âm thanh của trẻ em có vui vẻ nhộn nhịp xung quanh các lĩnh vực. Bạn đi đi!

>>> du lịch teambuilding

Trên những con đường, các tay săn ảnh đang di chuyển chuỗi Đình, có thể nói đây là một thời điểm vàng mỗi ngày để đếm để gặt hái những bức ảnh đẹp nhất của vụ lúa năm nay.

Trong bài viết này, chúng tôi nắm bắt được hình ảnh mới nhất của mùa lúa mì Tây Bắc vào năm 2015, và đã cố gắng để gợi ý cho bạn những cung đường nên đi từ Sa Pa để có được những bức ảnh hài lòng nhất.

ruong

– Dễ dàng và nhanh nhất, chỉ hơn sáu giờ đi đường cao tốc Hà Nội Hà Nội – Lào Cai, Sa Pa là điểm đến của nhiều du khách chọn nhiều nhất. Và dễ nhất là từ Sapa Lao Chải – Tả Van, chỉ khoảng 7km nhưng rất đẹp gạo.

Trên đường đi bạn sẽ gặp hai điểm xây dựng sân bê tông đứng nhìn lúa. Đừng quên đến trung tâm xã Tả Van bên cạnh dòng suối lãng mạn của không khí để trộn với các gặt, là bận rộn đây.

Từ cầu treo để đi theo hướng bên trái Bãi biển nghỉ Hoa cũng thu được những khung hình đẹp. Đúng thời gian để đi đến Tả Van là từ 10g – 15g, gạo được cho đến tuần 20 và 27-9.

– Làm thế nào để Sapa gần Tả Phìn nổi tiếng của thuốc lá người Dao Đỏ, họ hạnh phúc để mời bạn đến chơi để khám phá những tính năng thú vị của cuộc sống của dân tộc.

Đến thời điểm này trường đã hút thuốc lá hơn Tả Phìn, chỉ lác đác vài lô không gặt, nếu bạn thích xem hoàng hôn, sau đó dừng lại từ trung tâm khoảng 1km.

– Cung cấp các cách thú vị nhất là Sa Pa – Ý Tý, nhưng chỉ có 70 km và đường đi khá tốt, nhưng khi đến đây, chúng tôi đã mất đến bốn giờ vì … cảnh là hạt rất đẹp.

– Từ Sapa đi Phìn Hồ sẽ vượt qua lúa đẹp như phân đoạn khoang gần CPC Map Ta Giang Phìn, trước khi trung tâm phần Phìn Hồ.

– Từ buổi sáng họ đã đi đến Phìn sẽ có hai hướng, bạn nên chọn những Pung thủy điện Nam hướng thông qua tiếp cận hơn.

– Thông qua các đèn trên đoạn đường qua một khu rừng xanh tươi tốt. Hãy chú ý vì có nhiều khúc cua và đường buổi tối có sương mù.

>>> Du lịch Nha Trang

Trước khi đến Ý Tý, 2km sẽ có một đoạn ngắn nhưng không cứng trượt đi, cả hai xe gắn máy và xe ô tô đã qua đi, dừng lại ở đây để xem các nhà ẩn trong bức tường sương mù đón đi.

lua
Mẫu giáo nhà cô tới Si Rat và bảo vệ biên giới của mình Y luôn được chào đón, ấm áp và ấm áp. Đối với những điều thú vị hơn, ngồi nghe cô kể chuyện vào buổi sáng khi các đám mây đã không tan chảy.

– Gạo trong A Lu đã được thu hoạch, những đám mây ở Ý Tý tháng ba nhưng không được đẹp như các trẻ em luôn bị cuốn hút các nhiếp ảnh gia Ý Tý, đừng quên mang theo kẹo chị em!

Đừng chờ đợi, cuối tuần trước và sau đó, mang theo một ba lô lên và đi!

Xem thêm: thời trang nữ