Siêu phẩm Xiaomi Mi 5 chỉ có giá 7 triệu đồng?

Theo các nguồn tin ở Trung Quốc thời […]

Theo các nguồn tin ở Trung Quốc thời gian gần đây, Mi 4c có được nhiệt trong tầm trung trên thị trường điện thoại thông minh và truy cập cao cấp, vẫn đang phát triển Xiaomi mô hình hạm M 5, với sự nhấn mạnh hơn về thiết kế và giá cả. Đặc biệt, nếu các nguồn này là chính xác, nó là sự ra mắt của điện thoại thông minh Xiaomi được trang bị với một bộ cảm biến dấu vân tay.

công nghệ
Gần đây nhất do rò rỉ trên các trang web mạng xã hội Weibo, cho biết nguồn fromKJuma nhiều khả năng, các Xiaomi Mi 5 sẽ được tung ra trước khi kết thúc năm nay, với mức giá 320 USD 16GB, hoặc khoảng 7 triệu USD, trong khi 64 GB là $ 400, khoảng 8,8 triệu USD.
Trong khi đó, việc thiết kế sản phẩm, Xiaomi Mi 5 vẫn sở hữu cùng một khung kim loại dàn bom tấn Mi Mi Note hay Note, nhưng được trang bị với một bề mặt kính lại. Kết hợp với những tin đồn trước đó, nhiều khả năng Mi 5 sẽ sở hữu viền siêu mỏng, khoảng 5,1 mm, vẫn mỏng nhất trong hàng đầu của năm nay.

sieu-pham-xiaomi-mi-5-chi-co-gia-7-trieu-dong
Xiaomi Mi Ý tưởng 5
Cấu hình sản phẩm, một số nguồn tin dự đoán ở Trung Quốc, Xiaomi Mi 5 sẽ tích hợp bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820, với các hạm mạnh nhất trong năm 2015. Rõ ràng nhất ví dụ lịch sử là điểm AnTuTu Benchmark điểm của Xiaomi Mi bị rò rỉ mỗi 5 con số rất ấn tượng, như đã ghi bàn 70.000 điểm.
Theo các chuyên gia, một vài điểm AnTuTu “khủng” như vậy, Xiaomi Mi 5 nên được thiết lập rất tốt với nhau chặt chẽ tích hợp phần cứng và phần mềm sản phẩm sở hữu. Và đó là lý do tại sao, các nguồn tin ở Trung Quốc khẳng định chipset Snapdragon sẽ xuất hiện trên 820 của hạm Xiaomi.
Ngoài ra, bằng chứng khác, Mi 5 sẽ cung cấp bộ vi xử lý là bộ cảm biến tích hợp công nghệ dấu vân tay mới nhất của Qualcomm, gọi là Snapdragon 3D Sense dấu vân tay. Đặc biệt, thay vì lưu trữ các mẫu vân tay có sẵn, công nghệ này cũng sẽ có một bản đồ chi tiết của dấu vân tay của người dùng.

Pin sac du phong Xiaomi 2015

Ngoài ra, các thông số còn lại của Xiaomi Mi 5 bao gồm 4 GB RAM, màn hình 5,3 inch, độ phân giải 2K, đạt mật độ điểm ảnh 554 ppi. Ngoài ra, máy ảnh điện thoại thông minh cao cấp này sở hữu độ phân giải 16 MP, trong khi mặt trước có độ phân giải MP hỗ trợ camera chụp ảnh 8 selfie đáp ứng các tín hữu “hãy selfie”.
Cuối cùng, pin Mi 5, thế hệ hạm mới của “hạt nhỏ” sẽ mang đến 3300 mAh năng lực và hoạt động trên hệ điều hành Android 6.0 khi xuất xưởng. Và hy vọng rằng chúng ta sẽ sớm chứng kiến ​​sự ra đời của sản phẩm tuyệt vời này trong tương lai.
Xem thêm: Đâu là smartphone android tốt nhất?