Tô điểm bàn đón khách với bó hoa tươi

Bàn gallery là mặt tiền để chào đón […]

Bàn gallery là mặt tiền để chào đón khách, không chỉ là một nơi các quan khách gửi quà mừng, mà còn để biểu lộ sự trân trọng những tình cảm mà mọi người dành cho mình trong ngày cưới. Bàn gallery được trang trí bằng hoa tươi mang lại sự sang trọng, trẻ trung cho tiệc cưới của bạn.

1/ Bàn gallery trang trí bằng bông hồng
 

Lưu bản nháp tự động

Kết hợp cùng hoa hồng là những nguyên liệu trang hoàng mang phong cách mộc mạc như: ly được quấn vải thô, khung đựng hoa cũng làm từ gỗ mang màu sắc tự nhiên cũng góp phần không nhỏ giúp cho bàn gallery được trội và ấn tượng.

2/ Bàn gallery trang hoàng bằng hoa lan tím

Màu tím là gam màu tinh tế, mơ mộng cực kỳ thích hợp cho những cặp đôi trẻ ưa chuộng sự nhẹ nhõm, lãng mạn. Thường nhật màu được các cặp đôi yêu thích nhất là màu đỏ, tuy nhiên chọn lựa tông màu tím cũng là một sự phá cách cực kỳ thú vị và mang lại sự mới lạ, độc đáo cho ngày cưới của bạn.

Xem thêm: Hoa cuoi cam tay 2016 tại đây.

Phối hợp cùng mới hoa lan tím là thùng đựng tiền hình chiếc xe bí ngô lừng danh của Cinderella trong tiểu thuyết nhọ nhem được trang trí cùng với hoa trở thành điểm nhấn cho bàn gallery. Điểm xuyến giữa những cánh hoa hồng tươi còn có thêm những vật dụng trang hoàng dễ thương cho bàn gallery thêm sinh động và rạng rỡ hơn.

 

3/ Bàn gallery trang hoàng bằng hoa Ly

Hoa ly vàng nổi bật cùng lá cau là một sự Phối hợp độc đáo và ăn rơ, màu vàng của hoa, màu xanh của lá trội trên nền vải trắng được điểm xuyến nhẹ nhõm và tinh tế bởi những cánh hoa hồng tươi rạng rỡ đầy màu sắc.

Ẩn mình sau những đoá hoa Ly rạng rỡ là những ánh nến lung linh, ấm áp được đựng trong ly thuỷ tinh được quấn vải thô, tạo nên vẻ mộc mạc và lãng mạn.

 Nguồn: internet