Ý nghĩa các loài hoa mừng khai trương

Một công ty hay nhà hàng  được mở […]

Một công ty hay nhà hàng  được mở ra thì điều trước nhất để mọi người nhanh biết đến hình ảnh công ty, nhà hàng mình đó là tục mừng khai trương đánh dấu sự ra đời của công ty hay nhà hàng của mình. Bạn luôn muốn lễ khai trương của mình thật ý nghĩa và để lại ấn tượng sâu sắc cho quan khách hay nhà đối tác bởi thế mà không gian lễ khai trương là điều bạn cần lưu ý đến đầu tiên. Để kỷ niệm cho những sự kiện trọng đại này, bạn có thể thực hành bằng nhiều cách và những lẵng hoa khai trương sẽ giúp bừng sáng không gian của bạn và đây  là món quà đầy ý nghĩa để gửi tặng nhân dịp đặc biệt này.

Hoa mừng khai trương là sự phối hợp của nhiều loại hoa và mỗi loại hoa lại có ý nghĩa rất sâu sắc. Hoa khai trương đốn được trang hoàng từ các loại hoa mang màu sắc tươi sáng như: Hoa đồng tiền, hoa cúc, hoa ly, hoa hồng môn, hoa rum và các loại hoa lan. Những kệ hoa có tông màu nhãi nhép là lời chúc hạ gặt hài nhiều thành công trong ngày khai trương của đối tác, bạn bè.

Ý nghĩa các loài hoa mừng khai trương

Hoa đồng bạc là loại được  chuộng dùng làm hoa mừng khai trương. Bởi hoa mang ý nghĩa cho hạnh phúc, nó mang ý nghĩa về vẻ đẹp và sự huyền diệu. Nó mang đến cho chúng ta sự tươi sáng và vui vẻ. Có rất nhiều loài hoa có thể tỏ suy nghĩ và tình cảm của bạn nhưng hoa đồng bạc luôn trội hẳn lên bởi sự ma lanh đầy tươi vui của chúng. Khi bạn tặng cho ai những bông hoa này, chúng không những truyền đạt cho họ những thông điệp sâu sắc đầy ý nghĩa mà còn giúp đêm lại một ấn tượng khó quên.
Trong những dịp đầu xuân năm mới, nếu trồng hoa hoặc cắm hoa sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc và tiền của cho gia đình. Khi bạn chọn lẵng hoa khai trương được kết từ hoa đồng tiền luôn có ý nghĩa lời chúc phát tài, phát lộc, may mắn phong lưu gửi đến người nhận.

Lẵng hoa khai trương với hoa đồng tiền sắc vàng và đỏ

Hoa cúc  loài hoa đã trở lên thân thuộc trong đời sống sinh hoạt của người dân Việt Nam. Khi làm hoa tặng mừng khai trương  thì hoa cúc vàng và hoa cúc đỏ mang ý nghĩa đối với những  người kinh doanh. Hoa cúc vàng hay hoàng cúc biểu trưng cho sự quí mến, sự vui mừng. Hoa cúc đỏ là tượng trưng sự thành công, mừng vui. Hoa cúc rất gần gụi trong đời sống, cúc là loài hoa đẹp đẽ, tao nhã và có ích. Đặc biệt cúc là loài hoa rất bền màu và không dễ rụng cánh như những loài hoa khác. Vì những lý do này hoa cúc rất được người Việt ưa dùng trong những dịp quan trọng.

Hoa mừng khai trương với hoa cúc vàng

Hoa lan là loài hoa mô tả sự sang trọng bậc nhất. Hoa lan có thể truyền đạt nhiều thông điệp, nhưng lịch sử ý nghĩa của hoa phong lan bao gồm sự ấm no, tình ái và vẻ đẹp. Hoa lan cũng mang những điều kỳ diệu từ khắp mọi nơi đến với cuộc sống của bạn. Hoa lan là một loại hoa lâu đời và thanh tao, làm cho chúng trở thành những món quà hoàn hảo cho những sự kiện cần tới hoa như hoa mừng khaitrương, hội nghị, tiệc cưới. Sự xuất hiện duyên dáng của hoa lan cuốn sự chú ý lập tức, và sự nức danh của hoa lan như là một loại hoa kỳ lạ và kì dị gợi lên một cảm giác tinh tế và trong sáng . Hoa lan còn có mùi hương rất nhẹ nhàng và là loài hoa có độ bền màu cao thời kì để hoa tươi khá lâu nên khá được ưa chuộng làm hoa khai trương, hoa trang trí phòng khách.

Một lẵng hoa khai trương mang màu vàng của hoa lan
Hoa hong dep Hoa hướng dương có màu vàng, nhị màu đen và đặc biệt hoa hướng dương luôn hướng về phía ác. Nên nó thường là tượng trưng của lòng áp, chung thuỷ sâu sắc, sự kiên định đó cũng diễn tả cho sự mạnh mẽ, niềm tin trong cuộc sống, sự oai quyền và cả sự kiêu kỳ với vẻ đẹp hào nhoáng bên ngoài.

Hoa ly ly  tượng trưng sự lộng lẫy, nhiệt huyết, khát vọng, niềm vui. Hoa ly có nhiều loại và nhiều màu sắc khác nhau. Hoa ly cam tượng trưng cho sự giàu sang, lòng tự hào.  Hoa ly tiger : Sự giàu có, tự hào. Với màu sắc hoa đa dạng và ý nghĩa nên hoa ly luôn được dùng làm hoa mừng khai trươnghoặc trong những sự kiện đặc biệt.

Lẵng hoa khai trương với tông màu nhẹ nhàng

hoa that trang tri
Hoa mừng khai trương để thêm phần tinh tế các nghệ nhân trang trí kèm theo những loại lá cảnh, băng zôn hay thiệp mừng theo yêu cầu và mục đích của lẵng hoa khai trương. Với những ý nghĩa các loại hoa mừng khai trương này bạn đã có thêm những gợi ý để chọn được lẵng hoa chúc mừng thật ý nghĩa. Bạn có thể tham khảo giá và những mẫu hoa khai trương khác để có sự lựa chọn thích hợp nhất.